HomeHướng dẫnCách bóp eo trong photoshop

Cách bóp eo trong photoshop

-

Hướng dẫn cách bóp eo trong photoshop đơn giản nhanh đẹp không tì vết cho người mới. Bạn đang băn khoăn vì vòng eo của mình quá to không như ý, khi chụp hình lại trở lên khó coi thiếu tự tin thì có thể áp dụng phương pháp bóp eo trong photoshop dưới đây để làm bức hình của mình trở lên hoàn hảo hơn.

Cách bóp eo trong photoshop
Cách bóp eo trong photoshop

Cách bóp eo thon trong Photoshop hoàn toàn không phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Rất đơn giản chỉ với 3 bước dưới đây bạn sẽ có một bức hình eo thon dáng đẹp.

Bước 1: Mở bức ảnh cần bóp eo

Bạn hãy thực hiện mở file ảnh cần chỉnh sửa bằng cách chọn File -> Open. Trên cửa sổ Layers, bạn  giữ chuột kéo và thả Background Layer xuống biểu tượng New Layer nhằm tạo ra bản sao của Layer này (Background Copy) hoặc bạn có thể ấn phím tắt Ctrl J để thêm một bản sao.

Cách bóp eo trong photoshop
Cách bóp eo trong photoshop

Bước 2: Bóp eo trong photoshop với công cụ Liquify

Khi nhìn vào thanh menu bạn sẽ thấy Filter, chọn Filter => chọn Liquify. Hoặc ấn tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl X để xuất hiện hộp chỉnh sửa.

Cách bóp eo trong photoshop
Cách bóp eo trong photoshop

Bước 3: Tiếp tục bóp eo trong photoshop với Forward Warp Tool

Bên phía trái màn hình sẽ có một dãy các chỉ số trên thanh công cụ thì bạn chọn Forward Warp Tool hoặc bạn nhấn chọn phím tắt là W.

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện ở trên màn hình vòng tròn, đây chính là phần con trỏ giúp bạn chỉnh sửa. Bạn hãy thực hiện uốn nắn các phần eo thon theo nhu cầu. Bằng cách di chuyển con trỏ chuột kéo và thực hiện  thả các phần bụng, eo, cánh tay, bắp đùi, bắp chân và cả gương mặt cho đồng đều nhau. Nhờ đó bạn sẽ có một thân hình mảnh mai sexy ưng ý nhất.

Trong phần Tool Options phía bên phải màn hình của máy tính bạn có thể căn chỉnh độ to nhỏ của con trỏ chuột để giúp bạn thực hiện sửa ảnh cho nhanh chóng.

Cách bóp eo trong photoshop
Cách bóp eo trong photoshop

Trên đây là các bước giúp bạn có một vòng eo chuẩn đẹp trong photoshop. Với bài tiểu phẫu online này các bạn có thể tự tin khoe những bức hình cá nhân của mình lên mạng xã hội hay chia sẻ với bạn bè.

Chưa có phần mềm này trong máy có thể tải phiên bản pts portable 2021 không cần cài đặt giải nén dùng luôn.

5/5 - (2 votes)