HomeJAV IdolFan Nhật vẫn xem JAV nhưng lại miệt thị AV idol???

Fan Nhật vẫn xem JAV nhưng lại miệt thị AV idol???

JAV idol thường bị đa số fan Nhật công kích và miệt thị “không đủ tư cách để người khác tôn trọng” và nhiều từ ngữ khó nghe khác nữa, vì sao lại như thế? được xem còn được nói?

Diễn viên JAV bị đại bộ phận fan Nhật công kích và miệt thị

Có thể bạn chưa biết diễn viên JAV thường xuyên bị chính fan người Nhật xúc phạm nhân phẩm và không được tôn trọng cơ thể.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào?

Mặc dù các idol JAV được xem là ngôi sao giải trí nổi tiếng thế nhưng không phải lúc nào các cô nàng cũng được tôn trọng. Thậm chí ngay cả những fan yêu mến họ cũng sẵn sàng công kích họ.

Rất nhiều sự việc các hot girl 18+ bị quấy rối, tấn công nhưng không dám lên tiếng bởi việc lên tiếng có thể khiến họ nhận nhiều sự miệt thị hơn.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 1

Một số diễn viên AV như Riri Nanatsumori, Sora Amakawa, Yua Mikami,… từng chia sẻ câu chuyện bị người lạ ôm trong thang máy, gửi hình ảnh nhạy cảm, tìm đến tận nhà quấy rối,… nhưng chỉ có fan ngoại quốc là quan tâm lo lắng trong khi đó đại bộ phận fan Nhật lại chỉ trích.

Họ cho rằng các cô nàng bịa đặt dựng chuyện tìm sự đồng cảm để nổi tiếng. Số khác cho rằng các cô nàng hạ thấp hình ảnh đất nước trên mạng xã hội với các tin tức “phụ nữ Nhật bị xâm phạm”. Một số bình luận còn khá gay gắt như:

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 2

“Sống bằng nghề bán những thứ khiêu d*m thì nên xác định tinh thần cho những chuyện đó chứ không phải là lên SNS rồi “khóc lóc “. Đó là một vấn đề rất thực tế ở xã hội nào cũng vậy thôi. Còn không chịu được những lời này thì nên giải nghệ đi. “

“Kể từ khi chấp nhận trở thành một nữ diễn viên AV, tức là đã tự hạ thấp vị trí và nhân phẩm của mình. Bạn kiếm tiền và mua vui cho thiên hạ bằng thân xác của mình. Ngay đến cả “cơ thể của mình” cũng không biết trân trọng thì không đủ tư cách để mong muốn người khác tôn trọng cơ thể bạn”.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 3

Những công kích đáng sợ này đã khiến nhiều diễn viên JAV phải giải nghệ, khóa tài khoản, im lặng chịu đựng mọi sự quấy rối,… Nàng JAV Idol Kaoru từng khẳng định “Tôi không có quyền lên tiếng vì tôi là một diễn viên AV”.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 4

Trước đây còn từng diễn ra một vụ kiện khá lớn giữa một diễn viên JAV và một tài khoản bình luận tiêu cực. Họ đã mời cả luật sư gặp nhau trực tiếp để nói chuyện rõ ràng và kết quả là người dùng này đã tự xóa tài khoản và mọi hoạt động tiêu cực liên quan.

Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 5Diễn viên JAV bị công kích như thế nào? 6

Nghề nghiệp nào cũng đáng tôn trọng nếu nó chính đáng. Mong các cô nàng diễn viên JAV sẽ nhận được nhiều sự yêu thương hơn tại chính quê nhà cũng như trên trường quốc tế!

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Được Yêu Thích