HomeJAV IdolKen Shimizu sốc khi biết mình sau này chỉ được "chơi" diễn...

Ken Shimizu sốc khi biết mình sau này chỉ được “chơi” diễn cùng AV U40

Ken Shimizu được biết đến như một senpai trong làng JAV, số vai diễn của anh phần lớn là các vai học sinh và sẽ đóng cùng các nữ sinh. Nhưng hiện nay, Nhật Bản đã ra một đạo luật mới, chỉ U40 mới được phép đóng vai nữ sinh. Chính vì lẽ đó mà khiến Ken Shimizu trở lên trầm cảm nhiều ngày qua, khi đang là một anh chàng chăn rau bỗng lại trở thành một anh chàng chăn cỏ.

Ken Shimizu sau luật mới vai nữ sinh do diễn viên U40 đóng

Nhiều thay đổi trong dự thảo luật AV mới ban hành đang làm giới JAV tranh cãi dữ dội, Ken Shimizu khẳng định từ nay vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới

Nhật Bản đã đưa ra dự thảo giảm độ tuổi trưởng thành từ 20 xuống còn 18. Điều này đồng nghĩa 18 tuổi sẽ có quyền tự quyết và chịu trách nhiệm về mọi hành vi của bản thân.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 1

Điều này đem đến những chuyển biến tốt như người đủ 18 tuổi có thể tự làm thẻ ngân hàng, không cần thông qua quyết định của người giám hộ ngoại trừ một số hoạt động như cờ bạc vẫn cần đủ 20 tuổi.

Song nó lại gây ảnh hưởng lớn đến ngành phim nóng. Cụ thể doanh thu từ các bộ phim s 3 x có diễn viên 18, 19 tuổi đạt khá cao từ nay sẽ bị cắt giảm hoặc ngưng ra mắt.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 2

Trước đây các diễn viên trẻ này cùng người giám hộ sẽ ký kết hợp đồng và diễn viên không được phép tự ý hủy hợp đồng dù có cảnh quay không mong muốn nếu không sẽ phải bồi thường.

Nhưng luật mới cho phép các tân binh được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng, không cho phim ra mắt dù đã hoàn thành mà không cần bồi thường. Luật này nhằm bảo vệ các nữ diễn viên trẻ trước việc ép buộc hay bốc lột sức lao động.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 3

Mặc khác các nhà sản xuất, đạo diễn hay diễn viên đóng cùng sẽ chịu nhiều rủi ro cho phim 18+ có sự tham gia của các tân binh. Nếu có hành vi ép buộc hoặc vẫn đăng phim dù diễn viên đã hủy có thể bị phạt từ 3 đến 100 triệu yên.

Ken Shimizu cho biết dự thảo luật mới này cũng quy định thời gian bắt đầu bấm máy phải sau thời gian ký kết hợp đồng với diễn viên 1 tháng, và thời gian phát hành phim phải sau khi quay xong 4 tháng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 4

Để tránh rủi ro Ken Shimizu khẳng định sẽ không dìu dắt các tân binh nữa. Anh cũng chia sẻ thêm có lẽ từ nay sẽ không có diễn viên trẻ debut nữa và vai nữ sinh chỉ có thể do các nữ diễn viên JAV U30 U40 đóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 5Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 6

Không chỉ Ken Shimizu phản đối luật mới mà fan hâm mộ JAV cũng cảm thấy không đồng tình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Được Yêu Thích